Vòi sen tăng áp

Bạn muốn đắm mình trong làn nước mát mùa hè, đẩy hết cái nóng ra khỏi cơ thể ngay lập tức. Hay bạn muốn cảm nhận sự ấm áp trong những ngày đông lạnh giá. Vậy hãy để chúng tôi chăm sóc cho bạn, với sản phẩm vòi hoa sen tăng áp sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. 

Vòi hoa sen tăng áp là một sản phẩm mới hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, Các lỗ phun của vòi sen tăng áp được khoan bằng laze vô cùng tinh tế sẽ không gây ra sự thay đổi thiết diện đột ngột chính vì thế sẽ hơn hẳn các sản phẩm vòi nước hoa sen khác. Không chỉ là sản phẩm vòi nước tắm thông thường mà vòi nước hoa sen tăng áp  có tác dụng kích thích huyệt đạo trên đầu, giảm stress và dứt cơn đau nửa đầu hiệu quả  nhờ khả năng tăng  áp lực mạnh của vòi sen một cách tự nhiên giúp máu dưới da và được kích thích lưu thông. Hơi nước ấm khi được xả ra dưới vòi sẽ xông vào đường hô hấp giúp chất nhớt trong xoang mũi giãn ra, giảm tắc mũi , viêm xoang. 

Đây quả là sản phẩm quá tuyệt vời cho gia đình bạn phải không nào. Hãy xem cụ thể chi tiết hơn từng sản phẩm này qua thông tin dưới đây nhé.

 
Vòi sen tăng áp Luva vs1

95.000 đ

   
Vòi hoa sen Luva VS4
Vòi sen Luva VS4

350.000 đ   229.000 đ

   
Vòi sen tăng áp Luva Vs3
Vòi sen tăng áp Luva Vs3

290.000 đ   180.000 đ

 
 
Vòi sen tăng áp Luva Vs2

180.000 đ   159.000 đ

         
Loading...