Máy Lọc Nước Durastar

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin Máy Lọc Nước Durastar!

Xã hội càng phát triển thì nguồn nước của chúng ta ngày nay ngày càng bị ôi nhiễm, các hoá chấn bị ngấm vào lòng đất xuống mạch nước ngầm khiến cho nước độc hại. Nước là một phần của cơ thể, chúng ta sử dụng nước thường xuyên, ăn uống, tắm giặt, và sử dụng vào nhiều việc khác nữa. Chắc hẳn bạn đã từng lo sợ về nguồn nước bạn đang dùng, nước bị đục, bị vàng, hay có mùi tanh, nước có vôi,… đó chỉ là những dấu hiệu bạn nhìn thấy được còn các vi khuẩn có hại, các hoá chất hay tạp chất nhỏ li ti còn rất nhiều trong đó. Ngay cả khi bạn dùng đến nguồn nước máy đi chăng nữa thì các chất có hại trong nước vẫn còn, nước máy chỉ loại bỏ được phần nào các tạp chất mà thôi.

máy lọc nước Durastar sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn có được nguồn nước sạch. Bởi sản phẩm máy lọc nước này có nguyên liệu hoạt động rất thông minh của màng lọc Ro. Nước tới màng lọc Ro bởi bơm áp suất cao sau đó được thẩm thấu qua màng lọc với kích thước siêu nhỏ 0.001micro, vì thế lọc được tất cả các tạp chất và qua một số thanh lõi lọc khác nữa có tính chất loại bỏ được các hoá chất trong nước, và chỉ lọc ra nguồn nước tinh khiết nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng uống nước ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi lại nữa. Máy lọc nước Durastar sẽ là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

Khuyến cáo: hiện nay sản phẩm máy lọc nước Durastar đang có nhiều sản phẩm bị làm giả, quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm ở những nhà phân phối chính hãng của Durastar.

 
Máy lọc nước Ro Durastar 05

Liên hệ: 046 291 2326 hoặc 0908208986

 
Loading...