Máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300

15.500.000 đ

Có hàng

Những chiếc máy lọc nước đang trở thành một vật dụng rất quan trọng đối với sinh hoạt của mỗi gia đình giúp giảm thiểu thời gian và những thao tác cho việc đun nước. Hiện nay, các loại máy lọc nước của hãng Kangaroo đang chiếm được tình cảm và rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Bên cạnh những loại máy có công suất lọc nhỏ và vừa thì máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG 300 là sự lựa chọn hợp lý đối với những nơi như trường học hay xí nghiệp.

 

 Máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300

Máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG 300

Máy lọc nước Kangaroo RO KG300 với công  suất lên đến 50 lít/giờ chính là lựa chọn lý tưởng dành cho các công ty hay tổ chức có đông người. Loại máy này có thể dùng để lọc nước uống trực tiếp cho các xí nghiệp, nhà máy hay trường học, bệnh viện và những địa điểm công cộng. Máy lọc nước này có thể đáp ứng cho 300 người sử dụng/ngày.

 

Đặc điểm của máy lọc nước Kangaroo KG 300

- Nước được xử lý qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

- Máy có khả năng tự động lọc nước, báo khi thiếu nước hay tự động rửa màng RO trước khi lọc nước và tự động xả nước thải. Máy cũng có chức năng tự ngừng hoạt động khi bình nước đầy giúp tránh lãng phí điện. Máy chạy liên tục trong vòng 1 tháng chỉ với 5 số điện.

- Xuất xứ: Đài Loan.

- Sản phẩm bảo hành 12 tháng và bảo trì 5 năm

- Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được Bộ y tế - Viện kiểm nghiện an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp chứng nhận và được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận có khả năng loại bỏ Asen trong nước.

- Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo này phù hợp cho cả nguồn nước giếng khoan và nước máy.

 

Xem thêm sản phẩm khác tại http://maylocnuocgiadinh.net.vn/may-loc-nuoc-cong-suat-lon-kangaroo-kg-400.html

 

Hãy nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình.

Không xác định
Loading...