Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC TOÀN QUỐC

Quý khách hàng thân mến!

Sự lớn mạnh của Hệ thống phân phối máy lọc nước toàn quốc ngoài sự nỗ lực của thành viên của công ty còn có sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Hiểu được sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Hệ thống phân phối máy lọc nước toàn quốc đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý vị khách hàng, dù trong hoàn cảnh nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 1. SỨ MỆNH CỦA HỆ THỐNG CHÚNG TÔI

Hệ thống phân phối máy lọc nước toàn quốc với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên công nghệ hiện đại với phương châm “THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN” – Đó cũng là lời cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

2. LĨNH VỰC KINH DOANH

Hệ thống phân phối máy lọc nước toàn quốc hiện nay đang là nhà phần phối, đối tác chính của các hãng Máy Lọc Nước gia đình nổi tiếng tại Việt Nam như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Geyser Sản phẩm được nhập khẩu từ Nga, Australia, Nhật… sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

gioi thieu

Các mặt hàng của Hệ thống phân phối máy lọc nước toàn quốc chúng tôi:

- Máy Lọc Nước.

- Đèn Sưởi Nhà Tắm.

- Đèn Sưởi Nhà Tắm…

- Kênh phân phối bán buôn, bán lẻ sản phẩm Lọc nước gia đình

Loading...